Search
Close this search box.

การฝึกอบรมหลักสูตร การจัดการแมลงและสัตว์พาหะในสถานประกอบการ ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. – 16.00 น.

แนวคิด :

       เนื่องจากทางผู้บริหารตระหนักถึงความจำเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของการควบคุม ป้องกัน การปนเปื้อนเชื้อโรคจากสัตว์และแมลงพาหะ (Pest Control) เพื่อไม่ให้เกิดการปนเปื้อนในกระบวนการผลิตแป้งสาลี ทำให้ผลิตภัณฑ์แป้งสาลีมีความสะอาดปลอดภัยปราศจากเชื้อโรคที่อาจสร้างอันตรายต่อผู้บริโภค

วัตถุประสงค์ :

  1. เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันกำจัดสัตว์และแมลงพาหะที่ถูกต้องและปลอดภัย
  2. เพื่อให้ตระหนักถึงความอันตรายของสัตว์พาหะที่อาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการผลิต
  3. เพื่อให้สามารถวางแผนควบคุม จัดการ กับสัตว์และแมลงพาหะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้องตามข้อกำหนด

แนวทางในการดำเนินงาน :

  1. จัดเตรียมรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมในแต่ละแผนกที่มีความเกี่ยวข้อง ทั้งพนักงานเก่าและพนักงานใหม่
  2. จัดหาสถาบันที่ได้รับการรับรองและมีความเชี่ยวชาญ
  3. จัดเตรียมสถานที่ / อำนวยความสะดวกให้พนักงานและเจ้าหน้าที่

การประเมินผลของโครงการ :

  1. จำนวนพนักงานที่เข้ารับการอบรม
  2. การประเมินความรู้ความเข้าใจของผู้เข้าร่วมรับการฝึกอบรม