
แนวคิด :
เนื่องจากทางผู้บริหารตระหนักถึงความจำเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของการควบคุม ป้องกัน การปนเปื้อนเชื้อโรคจากสัตว์และแมลงพาหะ (Pest Control) เพื่อไม่ให้เกิดการปนเปื้อนในกระบวนการผลิตแป้งสาลี ทำให้ผลิตภัณฑ์แป้งสาลีมีความสะอาดปลอดภัยปราศจากเชื้อโรคที่อาจสร้างอันตรายต่อผู้บริโภค
วัตถุประสงค์ :
- เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันกำจัดสัตว์และแมลงพาหะที่ถูกต้องและปลอดภัย
- เพื่อให้ตระหนักถึงความอันตรายของสัตว์พาหะที่อาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการผลิต
- เพื่อให้สามารถวางแผนควบคุม จัดการ กับสัตว์และแมลงพาหะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้องตามข้อกำหนด
แนวทางในการดำเนินงาน :
- จัดเตรียมรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมในแต่ละแผนกที่มีความเกี่ยวข้อง ทั้งพนักงานเก่าและพนักงานใหม่
- จัดหาสถาบันที่ได้รับการรับรองและมีความเชี่ยวชาญ
- จัดเตรียมสถานที่ / อำนวยความสะดวกให้พนักงานและเจ้าหน้าที่
การประเมินผลของโครงการ :
- จำนวนพนักงานที่เข้ารับการอบรม
- การประเมินความรู้ความเข้าใจของผู้เข้าร่วมรับการฝึกอบรม