Search
Close this search box.

การฝึกอบรมหลักสูตร การทบทวนความรู้พื้นฐานระบบ FSSC 22000 VER.6 ในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. – 16.00 น.

แนวคิด :

       เพื่อให้พนักงานของบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการผลิตอาหารด้วยความสะอาดและปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตามหลักมาตรฐานระบบคุณภาพ FSSC 22000 VER.6 และให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัย

วัตถุประสงค์ :

  1. เพื่อให้เข้าใจถึงข้อกำหนดของระบบการจัดการด้านความปลอดภัยอาหารในระดับมาตราฐานคุณภาพ FSSC 22000 VER.6
  2. เพื่อให้ทราบถึงแนวทางการกำหนด, การนำไปใช้ในส่วนของเอกสารสารสนเทศและระเบียบปฏิบัติ
  3. เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในกระบวนการผลิตสินค้า เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร

แนวทางในการดำเนินงาน :

  1. จัดเตรียมรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมในแต่ละแผนกที่มีความเกี่ยวข้อง ทั้งพนักงานเก่าและพนักงานใหม่
  2. จัดหาสถาบันที่ได้รับการรับรองและมีความเชี่ยวชาญ
  3. จัดเตรียมสถานที่ / อำนวยความสะดวกให้พนักงานและเจ้าหน้าที่

การประเมินผลของโครงการ :

  1. จำนวนพนักงานที่เข้ารับการอบรม
  2. การประเมินความรู้ความเข้าใจของผู้เข้าร่วมรับการฝึกอบรม