Search
Close this search box.

การฝึกอบรมหลักสูตร Food Defense + Food Fraud + Allergen ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. – 16.00 น.

แนวคิด :

       เนื่องจากทางผู้บริหารตระหนักถึงกระบวนการผลิตแป้งสาลีที่ต้องสะอาดปลอดภัย และเป็นไปตามข้อกำหนดของการปกป้องอาหารและอาหารปลอม (Food Defense) ก่อนถึงมือลูกค้าและผู้บริโภค โดยแป้งสาลีที่ผลิตต้องปราศจากอันตรายที่มาจากอาหารปลอมปน ( Food Fraud) อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่อาจก่อให้เกิดสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นอันตรายต่อกลุ่มผู้บริโภคที่มีการแพ้อาหารปลอมปน (Allergen) ดังกล่าว

วัตถุประสงค์ :

  1. เพื่อให้ตระหนักถึงวิธีการปกป้องอาหารและอาหารปลอม (Food Defense) นำไปประยุกต์ใช้ในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ
  2. เพื่อให้เข้าใจและตระหนักถึงวิธีการจัดการอาหารปลอมปน ( Food Fraud) ให้เป็นไปตามข้อกำหนด
  3. เพื่อให้สามารถวางแผนควบคุม จัดการกับอันตรายจากสารก่อภูมิแพ้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น (Allergen)

แนวทางในการดำเนินงาน :

  1. จัดเตรียมรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมในแต่ละแผนกที่มีความเกี่ยวข้อง ทั้งพนักงานเก่าและพนักงานใหม่
  2. จัดหาสถาบันที่ได้รับการรับรองและมีความเชี่ยวชาญ
  3. จัดเตรียมสถานที่ / อำนวยความสะดวกให้พนักงานและเจ้าหน้าที่

การประเมินผลของโครงการ :

  1. จำนวนพนักงานที่เข้ารับการอบรม
  2. การประเมินความรู้ความเข้าใจของผู้เข้าร่วมรับการฝึกอบรม