Search
Close this search box.

ตราหัวใจ

คุณสมบัติ แป้งสาลีคุณภาพพิเศษ มีปริมาณโปรตีนต่ำ 7-8% ผ่านกรรมวิธีผลิตพิเศษ ทำให้เนื้อแป้งมีสีขาวละเอียด เบา ปริมาณเถ้าน้อย มีคุณสมบัติดูดซึมน้ำ น้ำตาล และไขมันมากกว่าปกติ ช่วยให้ส่วนผสมเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น เนื้อเค้กที่ผลิตออกมามีความละเอียด และนุ่มนวลสูง

เหมาะสำหรับใช้ทำ บัตเตอร์เค้ก สปันจ์เค้ก ชิฟฟ่อนเค้ก และเค้กต่าง ๆ